Hotline: 0933 661 599

Khu biệt thự Ngân Long

Khu biệt thự Ngân Long nằm trong dự án Khu Đô Thị Phú Long (Dragon City) cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh khoảng 300m. Mặt chính của dự án biệt thự nằm tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ (trục đường Bắc - Nam) đoạn từ cầu Rạch Đỉa đến cầu Bà Chiêm, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố Hồ CHí Minh 5 km, nằm kề cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sân golf 36 lỗ, các dự án Kenton, Phú Hoàng AnhNew SaiGon.

Biet thu ngan long

Hình ảnh thực tế dự án biệt thự Ngân Long

Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long  hiện đại với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, được xây dựng trên khu đất 22.149m2 gồm 6 căn biệt thự đơn lập và 54 căn biệt thự song lập. Tiếp giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, lộ giới 60m dự án Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long có tổng cộng 14 căn biệt thự song lập mẫu nhà Thịnh Phát và hai căn biệt thự đơn lập mẫu nhà Vượng Phát.

QUI MÔ XÂY DỰNG

 Diện tích toàn khu đất : 29.225 m2
 Mật độ xây dựng                                    
: 35%                                         
 Chủng loại nhà ở : Biệt thự
 Tầng cao xây dựng : 2,5 tầng
 Tổng số căn biệt thự : 60 căn
 Hệ số sử dụng đất  
: 0,875

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VƯỢNG PHÁT:

 Áp dụng cho các lô  : D1, D16, D17, E1, E10, F1
 Số lượng  :  06 căn
 Diện tích lô đất  : 380 - 520 m2
 Diện tích sử dụng  : Khoảng 625 m2
 Quy mô XD  : 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và áp mái.
 Khoảng lùi công trình          :  
* Sân trước  : 3,0 m
* Sân sau  : 2,0 m
* Bên hông  : ≥ 2,0 m
   

Mỗi căn biệt thự được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng, liên kết với nhau một cách hài hòa, thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày của mọi thành viên trong gia đình.

Sân vườn bao quanh, kết hợp hồ bơi rộng lớn cùng với garage ở tầng trệt đáp ứng nhu cầu cuộc sống của những người thành đạt.   

Biet thu ngan long

http://bietthusaigon.vn   Tầng trệt: Với phòng khách thoáng đãng, nhà bếp và phòng ăn rộng rãi nhìn trực tiếp ra hồ bơi trong xanh thoáng mát tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt.  

http://bietthusaigon.vn   Tầng lửng: Là không gian sinh hoạt chung, phòng đa chức năng. Đây là nơi vui chơi giải trí của cả gia đình, nơi chúng ta trải lòng cùng với người thân sau những ngày làm việc.    

http://bietthusaigon.vn   Lầu 1: Thiết kế 05 phòng ngủ (01 phòng ngủ master) cùng với hành lang rộng rãi giúp chủ nhân tận hưởng những phút giây thật sự thư giãn cho riêng mình và thuận tiện cho việc chăm sóc người thân trong gia đình.    

http://bietthusaigon.vn   Tầng áp mái: Với 03 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi cùng với không gian mở đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, trí lực cho chủ nhân.

Những căn biệt thự được thiết kế hiện đại giúp bố trí một cách hài hòa giữa khu vực kinh doanh và khu vực để ở nhằm gia tăng hiệu quả cho chủ nhân. Xứng đáng là nơi vừa để ở nhưng vẫn sinh ra tiền.

Mỗi căn biệt thự vừa có không gian kinh doanh hướng trực tiếp ra đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) vừa gia tăng thu nhập cho chủ đầu tư vừa đảm bảo tính riêng biệt để ở cho chủ nhà với lối đi riêng, sân vườn riêng, không gian sinh hoạt yên tĩnh nhờ khối kinh doanh dịch vụ cách âm phần tiếp xúc đường phố.

Vi tri Khu biet thu Ngan Long

Vị trí dự án biệt thự Ngân Long

Thông tin liên hệ
Nguyễn Tấn Hưng
41-43 Trần Cao Vân, P6, Quận 3, TP.HCM
Tel: 0937 69 99 69 - Fax:
Email: hungtan.sacomreal@gmail.com - Website: http://bietthusaigon.vn
Liên hệ
Họ và Tên (*)
Di động (*)
Email (*)
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng.
* 92418