Hotline: 0933 661 599

Khu biệt thự Ventura – Quận 2

Biệt thự Ventura là một phần trong tổng dự án phát triển khu đô thị khép kín kiểu mẫu Cát Lái. Khi hoàn thành nơi đây sẽ như khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích như trung tâm thương mại, bưu điện, trương mẫu giáo, trường trung học, trương đai học, trạm y tế câu lạc bộ giải trí, công viên cây xanh, trung tâm TDTT.

biet-thu-ventura, biet-thu-ventura

Khu biệt thự Ventura gồm 92 ngôi nhà phố do công ty kiến trúc quốc tế MIA thiết kế với 2 loại hình: nhà phố chỉ dành để ở và nhà phố kết hợp vừa ở vừa kinh doanh. Khu đô thị Cát Lái là 1 đô thị kiểu mẫu của quận 2 với tổng diện tích quy hoạch trên 150ha. Với 2.2ha diện tích, dự án Ventura – City Homes sẽ đảm bảo mang lại 1 không gian sống trong lành tách biệt khỏi những hối hả bận rộn của thị thành.

biet-thu-ventura, biet-thu-ventura

Khu đô thị Cát Lái được kết nối xuyên suốt với những trục đương lớn nhiều làn xe đến đường Vành Đai Trong, giúp cho việc đi lại từ khu đô thị đến trung tâm tp.Hồ Chí Minh trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Việc di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua nhiều tuyến đường lớn khác nhau sẽ tránh được tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông.

Vị trí của dự án cách thành phố khoảng 9km về phí đông và kết nối trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường mới đã quy hoạch.

+ 12 phút đến trung tâm quận 1 – chợ Bến Thành thông qua Đại Lộ Đông Tây và hàm Thủ Thiêm.

+ 10 phút đến khu đô thị quận 7 – Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

+ Là trung điểm kết nối giữa quận 1, quận 7 với Sân bay quốc tế Long Thành – nới sẽ là sân bay quốc tế của t/p Hồ Chí Minh trong vòng 5 năm tới.

+ 6 phút tới trung tâm phức hợp TDTT và sân golf Rạch Chiếc.

biet-thu-ventura, biet-thu-ventura

Liên hệ
Họ và Tên (*)
Di động (*)
Email (*)
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng.
* ff8c5