Hotline: 0933 661 599

Căn hộ Thảo Điền Pearl Quận 2

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl là sự hòa quyện kiến trúc giữa 3 tầng trung tâm thương mại và 2 tòa tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

can ho thao dien pearl

Các tòa tháp được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Không chỉ có vậy, những hành lang này còn mang lại không gian ngoài trời thú vị, dẫn lối tới phòng khách bên trong. Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân thượng mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi/ sân vườn lớn.Các kiến trúc sư đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Dự án Thảo Điền Pearl thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

can ho thao dien pearl quan 2

Vị trí dự án:

Thảo Điền Pearl nằm ngay cửa ngõ khu dân cư cao cấp Thảo Điền, Quận 2, cửa ngõ phía Đông kết nối nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, nơi điểm giao giữa các tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm phát triển kinh tế của Quận 2.

Trong tương lai, khi Cầu Sài Gòn 2 hoàn thành và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hoạt động, Thảo Điền Pearl sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm.

Đặc biệt, Phường Thảo Điền là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. 

can ho thao dien pearl quan 2

Qui mô dự án:

Diện tích đất: 12.855 m2

Tầng hầm đậu xe: 2 hầm và 1 lửng

Tổng diện tích sàn xây dựng: ~ 90.000 m2

Quy mô dân số: Khoảng 1.500 người

Tổng số căn hộ: 450 căn hộ và 16 căn Duplex

Sơ đồ mặt bằng tầng và căn hộ Thảo Điền Pearl:

thap-1-thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn]

thap-2-thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn]

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (6)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (7)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (8)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (9)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (10)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (11)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (12)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn] (13)

thao-dien-pearl-[bietthusaigon.vn]

Thông tin liên hệ
Nguyễn Tấn Hưng
41-43 Trần Cao Vân, P6, Quận 3, TP.HCM
Tel: 0937 69 99 69 - Fax:
Email: hungtan.sacomreal@gmail.com - Website: http://bietthusaigon.vn
Liên hệ
Họ và Tên (*)
Di động (*)
Email (*)
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng.
* d834e