Hotline: 0933 661 599

Him Lam là nhà tài trợ chính đêm nhạc từ thiện “Nghĩa tình Quận 7”

 

Là một doanh nghiệp luôn hoạt động với phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”, chính vì vậy ngày 05/12/0212 vừa qua, để hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo Công ty Cp Him Lam tiếp tục tham gia tài trợ tổ chức chương trình “Nghĩa tình Quận 7” được diễn ra tại sân khấu công viên the Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Đại diện công ty Cp Him Lam trao số tiền ủng hộ cho lãnh đạo Quận 7

 Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa do Đảng bộ - Chính quyền và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ chăm lo cho người nghèo. Chính ý nghĩa cao đẹp của chương trình chính là động lực thúc đẩy Công ty Cp Him Lam tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính.

Thông qua chương trình này, Him Lam  mong muốn góp phần cùng xã hội chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời, Công ty Cp Him Lam cũng hi vọng chương trình sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối đưa thật nhiều tấm lòng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến với những người nghèo khổ, kém may mắn trong xã hội. Nhân dịp này lãnh đạo UBND Q.7 gửi lời cảm ơn chân thành tới đơn vị tài trợ chính công ty Cp Him Lam đã góp sức làm nên thành công cho chương trình này.

Sự thành công của đêm nhạc từ thiện “Nghĩa tình Quận 7” có một ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, qua chương trình này đã có thêm nhiều tấm lòng xẻ chia, để đem đến một mùa xuân ấm áp hơn, an lành, vui tươi và tràn đầy hi vọng cho bao cảnh đời, phận người trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh khác của chương trình:


Ban tổ chức & lãnh đạo các nhà tài trợ

 

2 MC  tài năng của chương trình

Nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm

13-12-2012 | Nguồn: