Hotline: 0933 661 599

Him Lam tham gia lễ hội xuân: Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2013

Tối 26-12 tại công viên 23-9, lễ hội “TP.HCM đón chào năm mới 2013” đã khai mạc. Được kết hợp giữa truyền thông và hiện đại, cùng với nhiều loại hình văn hóa thiết thực và sinh động, lễ hội đã trở thành một hoạt động văn hóa không thể thiếu của người dân thành phố mỗi độ xuân về.

            Điểm nhấn của lễ hội chính là triển lãm về thành tựu kinh tế - xã hội trong năm 2012 của các Quận, huyện trên địa bàn thành phố. Triển lãm năm nay có chủ để "Xây dựng Tp. HCM văn minh, hiện đại, đi đầu trong sự nghiệp hiện đại hóa";  giới thiệu các công trình trọng điểm, các giải pháp thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển thành phố theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX. Và công ty Cổ phần Him Lam vinh dự được Quận 7 (Q.7) chọn là đơn vị điển hình về Bất động sản (BĐS) để cùng tham gia lễ hội.

 

Ban tổ chức & các vị  lãnh đạo Quận tham quan gian hàng Him Lam là đại diện

            Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, cùng với sự đầu tư về hạ tầng và hệ thống giao thông được mở rộng đã mở ra nhiều hội phát triển cho Bất động sản khu Nam Sài Gòn nói riêng và Q. 7 nói chung, nhiều dự án BĐS đã được xây dựng trên các trục đường chính Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh...Trong đó có những dự án quy mô lớn đã hình thành và ngày càng phát triển như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Him Lam Tân Hưng, hiện đã và đang trở thành 2 khu đô thị lớn nhất, hiện đại nhất tại Tp.HCM. Chia sẻ trong buổi lễ kỉ niệm "Q.7, 15 năm xây dựng và phát triển" đại diện công ty Cổ phần Him Lam – chủ đầu tư của nhiều dự án tại khu vực này như KĐT Him Lam Tân Hưng, khu dân cư Him Lam 6A, dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside... cho biết: " Trong thời gian tới công ty Him Lam vẫn xác định Quận 7 là địa phương để đầu tư các dự án tiếp theo vì tại đây hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Thiên thời, địa lợi và nhân hòa". Với phương châm gắn kết phát triển xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích nhà nước, lợi ích xã hội, lợi ích người dân với lợi ích Doanh nghiệp, cùng với sự đầu tư Bất động sản Công ty Cổ phần Him Lam cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đóng góp vào sự phát triển hạ tầng của Q.7 trong thời gian qua như việc trở thành nhà tài trợ chính của đêm nhạc từ thiện "Nghĩa tình Q.7" diễn ra vào ngày 05/12/2012 hay khánh thành cây cầu bắc qua sông Ông Lớn nối Q.7 & H.Bình Chánh do Him Lam làm chủ đầu tư đã phần nào đáp ứng được sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân Q.7.

 

Cầu Him Lam khánh thành & thông xe  là một sự kiện nổi bật trong năm 2012 tại Q.7

             Trong khuôn khổ Lễ hội còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật chào năm mới đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc từ nhạc trẻ sôi động đến các giai điệu âm nhạc dân tộc như đờn ca tài tử, cải lương, dân ca; khu vực trò chơi phục vụ thanh thiếu niên, nhi đồng với nhiều các trò khéo tay, trò chơi vận động, trò chơi liên hoan, truyền hình, dân gian hấp dẫn và hào hứng….Không chỉ phục vụ người dân thành phố, lễ hội còn là dịp để quảng bá hình ảnh thành phố năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập và phát triển đến với bạn bè quốc tế. 

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong lễ hội:

 

 

Q.7 tham gia triển lãm với chủ đề "15 năm xây dựng & phát triển"

 

 

Du khách thích thú với phần viết thư pháp trong đêm khai mạc lễ hội “TP.HCM đón chào năm mới 2013"

Xem chi tiết hình ảnh sự kiện

Nguồn: Him Lam

04-01-2013 | Nguồn: Him Lam