Hotline: 0933 661 599

Ký thỏa thuận hợp tác với Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên

Ngày 28/6/2012, tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện triển khai các hoạt động của Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam”.


Ông Hồ Nam Tiến, Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank
và Ông Nguyễn Minh Triết, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Sinh viên,
trao nhau Thỏa thuận Hợp tác giữa hai bên sau khi ký kết.

 

Trong suốt 15 năm hoạt động, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam đã có những dấu ấn khó phai trong tâm trí của các thế hệ sinh viên với các chương trình như SV 96, Tuổi đời mênh mông, Liên hoan các ban nhạc sinh viên toàn quốc hay các sự kiện văn hóa nghệ thuật nằm trong các sự kiện lớn của đất nước như hội nghị thượng đỉnh ASEM 5…Chính những hoạt động tích cực và thiết thực hướng tới sinh viên của trung tâm mà LienVietPostBank đã quyết định góp một phần nhỏ bé để cùng Trung tâm vươn tới mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong học tập và rèn luyện.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Quỹ Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam sẽ thiết lập các cơ chế hỗ trợ học sinh, sinh viên đồng thời thiết lập hệ thống thanh toán thuận tiện cho học sinh sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, với mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh, sinh viên học tập, tiếp tục thể hiện sự năng động, sáng tạo, xung kích, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng 300 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, đạt được thành tích xuất sắc trong học tập thông qua Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam”.

 
Ông Phạm Doãn Sơn, Tổng Giám đốc LienVietPostBank (bên trái)
trao biểu trưng 300 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam

Số tiền này sẽ được trao qua tài khoản Ví Việt - sản phẩm Ví thanh toán điện tử của Công ty Cổ phần Ví Việt được mở tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Bằng việc hỗ trợ này, các em học sinh, sinh viên sẽ được nhận hỗ trợ thuận tiện và nhanh nhất từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt thông qua hệ thống các điểm giao dịch rộng lớn của Ngân hàng. Đây cũng là một trong những hoạt động tâm huyết của LienVietPostBank với sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, tiền thân là Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật Sinh viên trực thuộc Trung Ương hội Sinh viên Việt Nam, có chức năng hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên bằng các hoạt động tổ chức và hướng dẫn hoạt động, bồi dưỡng tài năng văn hóa văn nghệ trong sinh viên.


Đại diện LienVietPostBank và VSDS cùng chụp ảnh lưu niệm
sau buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
 


06-07-2012 | Nguồn: Lienvietpostbank.net