Hotline: 0933 661 599

Lễ bàn giao căn hộ Him Lam Nam Khánh

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/01/2010, Công ty Cổ Phần Him Lam trân trọng tổ chức buổi lễ bàn giao căn hộ Him Lam Nam Khánh tại phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh cho Quý Khách hàng đã mua căn hộ Him Lam Nam Khánh.

 

Căn hộ Him Lam Nam Khánh tọa lạc tại Khu quy hoạch đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM. Sở hữu vị trí ngay khu Trung tâm của Quận 8, liền kề với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Chánh Hưng, đường Phạm Thế Hiển. Từ vị trí căn hộ Him Lam Nam Khánh có thể dễ dàng kết nối giao thông với các Quận 5, Bình Chánh, Quận 7... Ngoài ra, cao ốc còn rất gần trung tâm hành chính và các tiện ích khác như trung tâm thể dục thể thao Quận 8, trường học, bệnh viện, khu mua sắm ...

 

Chung cư Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m2, cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Với mật độ xây dựng 26,32% phần còn lại của chung cư dành cho cảnh quan, công viên và tiện ích công cộng. Khởi công từ tháng 09/2007, sau 27 tháng xây dựng cho đến nay chung cư Him Lam Nam Khánh chuẩn bị đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ đã điều chỉnh lần 1. Chung cư dự kiến sẽ phục vụ khoảng 1.500 cư dân, góp vào quỹ nhà ở thuộc phân khúc trung bình khá trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Mỗi block chung cư được trang bị 03 thang máy Misubishi tốc độ cao nhập khẩu, 02 thang bộ đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tòa nhà cho cộng đồng dân cư tại nơi đây. Tại tầng trệt và một phần lầu 1 của chung cư bố trí nhà để xe và nơi sinh hoạt cộng đồng. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng... được trang bị đầy đủ và kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, hạ tầng kĩ thuật hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại đã góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị và tăng mỹ quan cho toàn khu. Bên cạnh đó, những tiện ích khác như ADSL, truyền hình cáp, hệ thống gas trung tâm ... cũng được trang bị đầy đủ  để phục vụ Quý Khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

img_2923_medium_large_400

 

Ông Trần Văn Tĩnh, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Him Lam cho biết “Với phương châm Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả, Công ty Cổ phần Him Lam luôn đầu tư, xây dựng những bất động sản tốt nhất cho Quý khách hàng, điều này là cơ sở giúp Him Lam gầy dựng niềm tin nơi khách hàng trong 15 năm qua”. Công trình Him Lam Nam Khánh được Him Lam xây dựng với chất lượng tốt đúng như cam kết của Him Lam với khách hàng ngay từ đầu. Mặc dù năm 2008 và 2009 nền kinh tế suy thoái, lạm phát tăng cao nên có nhiều khó khăn cho chủ đầu tư, nhưng do có sự chuẩn bị tốt và bằng nỗ lực giải quyết chia sẻ cùng đơn vị thi công nên công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng, tiến độ theo cam kết với khách hàng. 

 

Trong buổi lễ này, Công ty Cổ Phần Him Lam công bố chỉ định Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam là đơn vị quản lý chung cư Him Lam Nam Khánh. Vì Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam với kinh nghiệm và khả năng quản lý tốt các chung cư Him Lam 6A Bình Hưng – Bình Chánh, 3 Tòa nhà Ngân Hàng Liên Việt, … đã thuyết phục được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Him Lam trong việc lựa chọn làm đối tác quản lý chung cư Him Lam Nam Khánh cho mình. Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam cũng đã bắt tay vào xây dựng các kế hoạch tiếp quản, quản lý chung cư từ 6 tháng nay, nhằm chuẩn bị thật chu đáo cho công tác quản lý khi chung cư chính thức đi vào hoạt động thời gian tới. Chúng tôi hy vọng khi khách hàng đến sinh sống tại chung cư Him Lam Nam Khánh sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ công ty cung cấp.

                                                                                                                      Theo Chủ Đầu Tư

19-01-2010 | Nguồn: Him Lam Land