Hotline: 0933 661 599

Long Biên khai trương Chi nhánh mới nhất của LienVietPostBank

Hà Nội, 27/06/2012 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Long Biên tại số 15, đường Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, nâng tổng số điểm giao dịch của LienVietPostBank lên con số 67 điểm tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

Long Biên là một quận thuộc Thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ Đông Bắc của sông Hồng. Long Biên có một vị trí chiến lược rất quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của Hà Nội và đất nước. Nơi đây có các tuyến đường giao thông quan trọng như đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, đường không nối liền với các tỉnh phía Bắc, Đông bắc; có sân bay Gia Lâm và nhiều khu công nghiệp liên doanh với nước ngoài.

Đặc biệt, với lợi thế vị trí cửa ngõ của Hà Nội, nối liền với trục tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, đồng thời cũng là trục kinh tế sôi động hội nhập nền kinh tế trong khu vực và thế giới, quận Long Biên có cơ hội đặc biệt để phát triển nhanh, mạnh và bền vững về kinh tế - xã hội.

LienVietPostBank Long Biên nằm tại đường Nguyễn Văn Cừ, một trong những con phố sầm uất, tập trung nhiều cơ quan công sở và các khu dân cư đông đúc. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Long Biên sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Hiện nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tăng gần 9 lần so với năm thành lập 2008, vốn điều lệ tăng gần gấp đôi và tổng lợi nhuận lũy kế qua 3 năm đạt gần 3.500 tỷ. Đặc biệt, riêng trong năm 2011, lợi nhuận Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt gần 1.100 tỷ đồng và tổng tài sản đạt gần 60.000 tỷ đồng. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các cổ đông sáng lập đã đóng góp hơn 500 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện.

LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều Khách hàng tín nhiệm.

02-07-2012 | Nguồn: lienvietpostbank.com.vn