Hotline: 0933 661 599

Sacomreal: Sắp Mở Bán Dự Án Jamona Golden Silk

Tiếp nối thành công rực rỡ từ 2 dự án khởi đầu cho dòng sản phẩm khu đô thị phức hợp là Jamona Home Resort & Jamona City, Sacomreal tiếp tục nghiên cứu và phát triển một dự án mới tọa lạc ngay trong lòng thành phố, ngay trung tâm quân 7 hoa lệ mang tên Jamona Golden Silk.

logo-jamona-golden-silk

 

Logo Jamona Golden Silk mang ý nghĩa ẩn dụ về sự tỉ mỉ và chuyển nghiệp của cả đội ngũ nhân viên Sacomreal

Mang ý nghĩa là tấm lụa vàng, Sacomreal muốn gửi đến khách hàng một thông điệp hết sức ý nghĩa.

– Jamona Golden Silk mang một hình ảnh ẩn dụ của tấm lụa tinh khôi và mặt trời vàng chói lóa.

– Jamona Golden Silk – Lụa được hình thành qua quá trình dệt công phu và cầu kỳ, qua đó thể hiện sản phẩm mà Sacomreal mang lại cũng được tạo nên từ sự tỉ mỉ, một tác phẩm của sự cầu toàn và chuyên nghiệp.

– Jamona Golden Silk – Một hình ảnh mới đầy sáng tạo với nhiều ý tưởng được thể hiện trong các thiết kế, các sự kiện và các hoạt động Marketing và đó là sẽ hình ảnh mà Sacomreal muốn hướng đến sau này trong việc trang trí nhà mẫu và căn hộ mang tên Jamona.

– Jamona Golden Silk – Một vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, mang trên mình chiếc áo lụa tỏa sáng trên từng bước chân, vẻ đẹp của người con gái dịu dàng, vẻ đẹp từ những tia nắng vàng trải dài xung quanh dự án, dọc quanh rạch Bến Ngựa đầy thơ mộng.

phoi-canh-dem

Sacomreal dành ra một khoảng đất lớn dành cho mảng xanh trong dự án Jamona Golden Silk

Dự kiến mở bán vào ngày 15.12.2015, Jamona Golden Silk dự kiến sẽ trở thành tâm điểm của khu vực Nam Sài Gòn. Với chính sách ưu đãi lớn cho những khách hàng đầu tiên, Jamona Golden Silksẽ là một trong những dự án hàng đầu của Sacomreal mang lại lợi nhuận cực lớn cho khách hàng đầu tư cũng như một mức giá tốt cho những khách hàng mua để ở.

Đợt mở bán đầu tiên này, với 3 lợi ích lớn nhất khi khách hàng tìm đến Jamona Golden Silk:

  • Giá tốt nhất trong khu vực Nam Sài Gòn đối với phân khúc đất nền cao cấp.
  • Cam kết lớn nhất về chất lượng xây dựng, và giá trị sinh lợi sau này.
  • Khuyến mãi khủng nhất trong các đợt mở bán.
24-12-2015 | Nguồn: Theo Trí thức trẻ