Hotline: 0933 661 599

Kế hoạch bàn giao căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn

Công ty Him Lam Land đang khẩn trương hoàn tất công tác nghiệm thu những căn hộ cuối cùng của block B dự án Him Lam Chợ Lớn. Theo kế hoạch, Him Lam Land sẽ bắt đầu gửi thư mời nhận nhà đến khách hàng từ  25/9 tới đây và sẵn sàng bàn giao, chào đón những cư dân đầu tiên.

Kể từ đầu tháng 9, Him Lam Chợ Lớn đã triển khai nghiệm thu chi tiết từng căn hộ để đảm bảo tất cả phải hoàn toàn chỉn chu trước khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.


Tiến độ bàn giao nhà dự kiến của dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn:

- Nghiệm thu: Từ 1/9/2015

- Gửi thư thông báo nhận nhà: Từ 25/9/2015

- Nhận nhà: Từ 28/9/2015

 


Đến nay, mọi thứ tại Him Lam Chợ Lớn gần như đã hoàn tất, chỉ còn lại một vài khâu thủ tục để triển khai kế hoạch nhận nhà bắt đầu từ ngày mai – 25/9.


Him Lam Chợ Lớn luôn nỗ lực đem đến cho cư dân một nơi an cư hoàn hảo và tiện nghi.

Him Lam Chợ Lớn luôn nỗ lực đem đến cho cư dân một nơi an cư hoàn hảo và tiện nghi.

Nằm trong định hướng bàn giao nhà hoàn thiện của Him Lam, vì vậy, sự khắt khe trong khâu quản lý chất lượng hoàn thiện luôn được chủ đầu tư theo sát, đảm bảo căn hộ khi bàn giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

  Không phụ lòng tin của hàng ngàn khách hàng đối với thương hiệu và năng lực quản lý, vận hành tòa nhà của Him Lam, Him Lam Chợ Lớn đã và đang được chỉn chu từng chi tiết dù là nhỏ nhất, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên.

Không phụ lòng tin của hàng ngàn khách hàng đối với thương hiệu và năng lực quản lý, vận hành tòa nhà của Him Lam, Him Lam Chợ Lớn đã và đang được chỉn chu từng chi tiết dù là nhỏ nhất, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên.

 

Him Lam Chợ Lớn đã nghiệm thu tỉ mỉ từng chi tiết của từng căn hộ từ đầu tháng 9.

 

Những thiết kế được chăm chút từng đường nét, đáp ứng sự sang trọng và tiêu chuẩn cao của khu căn hộ cao cấp.

Từ ngày 28/9, những căn hộ Him Lam Chợ Lớn với chất lượng tốt nhất sẽ đến tay khách hàng.

 

Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng ban ngày và dịu nhẹ về đêm, giúp bạn thảnh thơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

 

Không gian sống hiện đại, tinh tế với trang thiết bị nội thất chất lượng cao. 

Góc phòng tắm gọn gàng và lãng mạn.

 

Không gian pha lẫn cổ điển và hiện đại giúp các thành viên gia đình dễ dàng tái tạo cảm hứng và sáng tạo. 

Hệ thống trường học từ mầm non đến tiểu học bên trong khuôn viên, giúp việc đưa đón con của phụ huynh trở nên dễ dàng và an tâm hơn bao giờ hết.

Không gian công viên và khu vui chơi trẻ em luôn thoáng đãng, xanh mát.

Vào mỗi cuối tuần, Him Lam Chợ Lớn thường xuyên tổ chức những cuộc thi bơi, bóng nước hay đá banh tại khuôn viên, tạo nên sân chơi lành mạnh cho con em cư dân.

 

Him Lam Chợ Lớn với nhiều không gian thư giãn, giúp gia đình 3 thế hệ khắng khít và nhiều thời gian quây quần bên nhau hơn.

24-09-2015 | Nguồn: Him Lam Land