Hotline: 0933 661 599

Him Lam Chợ Lớn: Môi trường sống toàn diện cho trẻ

Chọn nơi ở như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con cái phát triển là điều mà bất kỳ bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bài toán này không dễ ở các trung tâm đô thị lớn bởi mỗi tấc đất ở đây đều là vàng. Nhà ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa các trung tâm dịch vụ tiện ích, và ngược lại, nếu nhà ở ngay giữa trung tâm thì khó có được sự yên ả, thanh bình.

Không phải ngẫu nhiên mà khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn là một điểm sáng trên bản đồ quy hoạch bất động sản tại Quận 6. Công trình được đánh giá là góp phần làm thay đổi diện mạo Phía Tây Thành phố. Nơi đây, không chỉ là các công trình nhà ở hiện đại hay hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh  mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn trong một không gian thiên nhiên xanh mát.

 

 

 

 Một góc không gian xanh tại dự án.  Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao nhà tháng 9/2015

  

Nơi ươm mầm xanh phát triển

 

Chắc rằng những tác động từ nguyên tố môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ. Môi trường giáo dục không chỉ có hệ thống trường học, mức độ tiên tiến của cơ sở vật chất…mà còn bao gồm không gian sân chơi, cảnh quan xung quanh…Các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được sống giữa tự nhiên tràn ngập ánh nắng và tự do chơi đùa, chạy nhảy để cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh… Chỉ ở môi trường ấy, trẻ mới được phát triển tốt nhất cả về thể chất, ý chí và có nhiều thời cơ để học hỏi, sáng tạo.

Chính vậy nên, con số mật độ xây dựng chỉ  25,17 và hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp trong tổng quy mô dự án 4.08ha không chỉ mang ý nghĩa thống kê mà còn biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại dự án này. Hồ bơi và công viên rộng 4.000m2. 02 sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên với hơn 1.000m2 và khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều sắc màu an toàn dành cho trẻ giúp con em bạn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.  Ý tưởng tạo ra một vườn cây cho bé trong dự án cũng đặc biệt được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và đầy nhân văn.

 

 


Hồ bơi đã hoạt động trước khi bàn giao nhà

 

 

Khóa học bơi miễn phí và các hoạt động thể thao đang được diễn ra hàng tuần tại khu vực hồ bơi và công viên Him Lam Chợ Lớn

 

 

 


Khu vui chơi dành cho trẻ được đặc biệt chú trọng tại dự án

 

Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh ngay trong khuôn viên dự án


Vào mỗi năm học mới, việc tìm chỗ học tốt, thuận tiện cho con trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh thì việc quy hoạch tiện ích giáo dục hoàn chỉnh từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ giúp họ thuận tiện trong việc đưa đón con đi học, giúp trẻ thường xuyên tiếp tục với nếp sinh hoạt văn minh thông qua các khung cảnh trường học, thúc đẩy ở trẻ sự yêu thích trường lớp. Chị Nguyễn Thu Hương, khách hàng vừa mua căn hộ vào cuối tuần qua, cho biết “Với việc chủ đầu tư dành riêng diện tích lớn để làm tiện ích cho cư dân thì giờ đây tôi đã có thể yên tâm về một không gian sống xanh an toàn, giàu tính giáo dục cho hai con nhỏ mà không cần lo lắng gì thêm. Ba mẹ tôi cũng rất ủng hộ khi mua nhà tại dự án này”.

 


Trường tiểu học Nguyễn Văn Luông chuẩn bị hoàn tất các công tác chiêu sinh để khai giảng ngay trong tháng 9/2015 này

 

 

 

Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Nguyễn Tất Thành

 

 

 

Không phải mất thời gian di chuyển, mỗi buổi sáng bạn sẽ cùng con yêu đến trường 

 

Ở một môi trường văn minh, cộng đồng thân thiện, tiếp xúc những ứng xử văn hóa, phong cách sống hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống, chắc chắn tâm hồn trẻ sẽ được rèn giũa sáng và đẹp hơn.

  

 


Hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội và đặc biệt là các tiện ích dành cho trẻ em. Him Lam Chợ Lớn đang được khách hàng có nhu cầu an cư lựa chọn

11-08-2015 | Nguồn: himlamland